เกี่ยวกับเรา – Topvery
Add Line

เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร ( Who we are )

Topvery รับทำ การตลาดออนไลน์ ( Online Marketing ) ด้านการตลาด ให้ความร่วมมือ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อเป็นศูนย์รวมการทำธุรกิจและทำการตลาดแบบครบวงจร เพื่อสนับสนุน ผู้ประกอบการธุุรกิจ SME ในฐานะ ที่ปรึกษา ผู้ดำเนินงาน ประสานงาน และช่วยสนับสนุน และทำการตลาดออนไลน์ รวมถึงช่วยซัพพอร์ทลูกค้ารายใหญ่ และช่วยวิเคาระการทำงานหรือตรวจสอบในการวางแผนการทำงาน Online Marketing

โดเมนเนม คือชื่อที่ใช้เรียกแทนเว็บไซต์นั้นๆ โดยชื่อและนามสกุล ของ โดเมนเนม จะต้องไม่ซ้ำกับเว็บไซต์หรือ โดเมนเนม อื่นที่ถูกจดทะเบียนก่อนหน้านี้แล้ว โดเมนเนม ก็คือสิ่งแรกที่แสดงหรือ ประกาศความมีตัวตนบนอินเทอร์เน็ตให้คนทั่วไปได้รู้จัก ซึ่งสามารถมีได้ชื่อเดียวเท่านั้นทั่วโลก ดังนั้นชื่อโดเมนที่ดี มีความหมาย จะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของท่านอาจหมายถึงโอกาสหรือใบเบิกทางที่จะนำ ท่านไปสู่ความสำเร็จได้โดยง่าย โดยชื่อโดเมนจะประกอบไปด้วย 2 ส่วน คือ

1. ส่วนของชื่อ ซึ่งอาจเป็นชื่อของบุคคล นิติบุคคล องค์กร เครื่องหมายการค้า หรืออื่นๆ ที่ต้องการจะสื่อให้เป็นตัวแทนของ Website นั้นๆ เช่น topvery.com, google.com เป็นต้น

2. ส่วนของนามสกุล ซึ่งเป็นลักษณะการประกอบการของ Website นั้นๆ เช่น .com, .net ฯลฯ

Hosting ให้คุณสร้าง MySQL Database และ Email Account ได้ไม่จำกัด บน Cloud Hosting เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน Email Account จำนวนมาก และใช้งานโปรแกรมสำเร็จรูปหลากหลาย เช่น Webboard , CMS , Blog , E-learning , Shopping Cart ซึ่งจะต้องใช้งาน MySQL DB จำนวนมาก

รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ให้ตรงใจธุรกิจของคุณ และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร หรือบุคคลทั่วไป ที่อยากมีเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์ โฆษณา จำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์ที่ ถูกดีไซน์ให้ตรงกับธุรกิจหรือบริการมากที่สุด แต่บางองค์กรไม่มีบุคลากร หรือไม่มีเวลาที่จะมาดีไซน์เอง ทางเราเล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า จึงได้สร้างทีมงานที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรงในการ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ มาบริการธุรกิจคุณ

Get cooperation

CloudLinux
Directadmin V1
Directadmin V2
GoDaddy

Facebook
google
IG lnstagram
YouTube

DD News
หนังสือพิมพ์ ตลาด วิเคระห์
IN TV
SPC ALL SUPPLY
AGENCT CORP
ฐาน เศรษฐกิจ
บ้านเมือง
DBD

AdWords-Certification-Topvery

AdWords Certification

  • Foundation พื้นฐาน AdWords ครอบคลุมแนวคิดขึ้นพื้นฐาน และขั้นกลาง รวมถึงประโยชน์ของการโฆษณาออนไลน์และ AdWords ตลอดจนแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด ในการจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ AdWords
  • Search ครอบคลุมแนวคิดขั้นสูง รวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด ในการสร้าง จัดการและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญในเครือข่ายการค้นหา
  • Display ครอบคลุมแนวคิดขั้นสูง รวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้าง จัดการและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญบนเครือข่ายดิสเพลย์

Analytics-Certification-Topvery

Analytics Certification

ครอบคลุมแนวคิด Google Analytics พื้นฐานและขั้นสูง ซึ่งประกอบด้วยหัวข้อต่าง ดังนี้

  • การวางแผนและหลักการ
  • การนําไปใช้และการเก็บรวบรวมข้อมูล
  • การกําหนดค่าและการดูแลระบบ
  • Conversion และการระบุแหล่งที่มา
  • รายงาน เมตริก และมิติข้อมูล

Mobile-Certification-Topvery

Mobile Certification

ครอบคลุมเนื้อหาการโฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งเบื้องต้นและขั้นสูง ซึ่งรวมถึงรูปแบบโฆษณา การเสนอราคาและการกําหนดเป้าหมาย ตลอดจนการวัดผลและเพิ่มประสิทธิแคมเปญ

Video-Advertising-Certification-Topvery

Video Advertising Certification

ครอบคลุมแนวคิดขั้นพื้นฐานถึงขั้นสูง รวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้าง จัดการและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณาวีดีโอบน YouTube และทั่วทั้งอินเตอร์เน็ต